Xem thêm...
Hỗ trợ qua Yahoo
Hotline
0904 562 638
Liên hệ mua hàng
04.35187975
Trực tuyến:44
Hôm nay: 267
Tổng số: 1186778

 • Cách thức mua hàng
 • Chỉ dẫn mua hàng
  Bạn có thể tìm thấy cửa hàng  của chúng tôi trên Internet thông qua địa chỉ: http://huongduong.com.vn

  1. Mua hàng trên website bạn có thuận lợi gì?

  Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận bịu và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm, đồ dùng cho bé hay một món quà tặng

  Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí về sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.

  Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận trước với cửa hàng chúng tôi qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đây là sự khác biệt rất lớn so với việc mua hàng tại cửa hàng thật.

  Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm trên website sẽ được đảm bảo rẻ hơn hoặc bằng với giá bán của sản phẩm cùng loại ở cửa hàng . Với sự phát triển của Thương mại Điện tử, chúng tôi chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Sử dụng dịch vụ "Tìm hàng theo yêu cầu": Mua hàng trên cửa hàng ảo của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm của các công cụ tin học giúp bạn tìm kiếm nhanh các sản phẩm và thông tin về hàng hóa mà mình mong muốn.

  2. Cách thức cung cấp dịch vụ của chúng tôi:

  2.1 Khả nǎng cung cấp: Hiện nay chúng tôi có khả nǎng cung cấp các mặt hàng mà bạn chọn mua trên website của chúng tôi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

  2.2 Phục vụ: Để có thể phục vụ tốt các nhu cầu mua hàng qua mạng, các đơn đặt hàng chỉ có thể được thực hiện trị giá từ 50.000 VNĐ (Nǎm mươi ngàn đồng Việt Nam) trở lên.
  Đối với các đơn đặt hàng có địa chỉ thanh toán, nhận hàng trong phạm vi các quận nội thành của Hà Nội (9 quận), chúng tôi sẽ trực tiếp thanh toán, giao hàng ngay tại các địa chỉ nói trên (miễn phí vận chuyển).
  Với những khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại các địa phương khác, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng một cách nhanh chóng và chu đáo qua đường Bưu điện hoặc thông qua các đại lý tại chỗ của chúng tôi.

  2.3 Đặt hàng: Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ngay lập tức chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc lại với bạn qua điện thoại (nếu có) để xác nhận chính thức về đơn đặt hàng và các điều kiện giao nhận hàng phù hợp theo yêu cầu của bạn. Cũng vì vậy số điện thoại (cố định hoặc di động) của bạn là rất quan trọng đối với dịch vụ của chúng tôi, xin bạn vui lòng cung cấp số điện thoại của bạn hoặc của người thân có thể giúp bạn nhận hàng và thanh toán. Trong trường hợp bạn thanh toán tiền trước thì bạn chỉ cần liên hệ và đặt hàng mà không cần cung cấp số điện thoại giao dịch.

  2.4 Gửi và nhận hàng: Tất cả hàng hoá của chúng tôi nếu không đảm bảo chất lượng hoặc sai với các mô tả trên cửa hàng ảo, khách hàng đều có thể trả lại. Nếu hàng hoá chuyển qua đường bưu điện có sự cố dẫn đến các hư hỏng gây ảnh hưởng chất lượng hàng hoá, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy khi nhận hàng tại bưu điện địa phương, đề nghị bạn mở gói hàng và kiểm tra ngay, nếu có sự cố, đề nghị bạn yêu cầu nhân viên bưu điện lập biên bản về sự cố hư hỏng hàng hoá và không tiến hành nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi hàng hoặc hoàn trả lại tiền mua hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

  2.5 Đảm bảo nhãn mác và thương hiệu hàng hoá: tuichuomhuongduong.com sẽ đảm bảo và chịu trách nhiệm pháp lý về chất lượng, nhãn hiệu, thương hiệu, xuất xứ hàng hóa và sở hữu trí tuệ đối với các hàng hoá và dịch vụ được giới thiệu và cung cấp thông qua website của chúng tôi.

  2.6 Bán buôn: Cửa hàng ảo của chúng tôi sẽ có mục đặt hàng dành cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Trong trường hợp này, nếu bạn chưa phải là đại lý hoặc hội viên của chúng tôi, ngoài việc đặt hàng qua website, xin vui lòng trao đổi chi tiết với chúng tôi qua điện thoại, fax hoặc thư điện tử để được phục vụ tốt hơn.

  3. Phương thức thanh toán:

  Trong giai đoạn đầu tiên chúng tôi sẽ áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

  3.1 Nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt, xin hãy đánh dấu vào ô thanh toán bằng tiền mặt trên mẫu đơn đặt hàng:

  a. Nếu bạn ở Hà Nội  (các quận nội thành):

  - Khi bạn mua hàng để sử dụng: Chúng tôi sẽ nhận tiền thanh toán khi giao hàng cho bạn. Bạn có thể nhờ người thân nhận hàng và thanh toán hộ bạn.

  - Khi bạn mua hàng để tặng: chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để nhận tiền trước, sau đó sẽ chuyển hàng cho người mà bạn gửi tặng.

  - Việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến tận tay bạn hoặc người thân của bạn trong thời gian thử nghiệm hiện nay là hoàn toàn miễn phí.


  b. Nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác:

  Nếu các bạn ở ngoài thành phố HN , có nhu cầu mua sản phẩm các bạn vui long chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng theo địa chỉ:

  Chủ tài khoản: Nguyễn thị Thuỷ

  STK: 51442629 tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB), Chi nhánh Tôn Đức  Thắng-HN

  Hoặc Chủ TK: Nguyễn thị Thuỷ
  STK: 1460205093024 tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Nam Hà Nội

  Hoặc các bạn gửi tiền thanh toán (bao gồm cả cước vận chuyển+tiền hang) qua đường bưu điện trước theo địa chỉ dưới đây, sau đó chúng tôi theo địa chỉ:


  - Xin bạn vui lòng chuyển tiền mua hàng cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Người nhận :Công ty TM & SX Kiên Cường
  Trung tâm phân phối và bảo hành sản phẩm
  Địa chỉ S 62B/74 Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng-
  - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại : 04.35187975
  Mobil
  :0904562638


  3.2 Nếu bạn mua hàng với số lượng nhiều cho cơ quan, tập thể hay cá nhân và muốn trả bằng chuyển khoản, xin hãy đánh dấu vào ô thanh toán bằng chuyển khoản trên mẫu đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi tới bạn các chỉ dẫn cần thiết để bạn có thể thanh toán vào tài khoản của chúng tôi và nhận hàng.

  3.3 Nếu bạn sống ở nước ngoài:

  Do những hạn chế nhất định, trong thời gian trước mắt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thư điện tử: lienhe@huongduongvn.com. Ngay sau khi có địa chỉ liên hệ của bạn, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn về phương thức giao nhận hàng và thanh toán.

  Quyết tâm của chúng tôi là đáp ứng nhanh chóng và tận tình tất cả các nhu cầu của khách hàng.

  Xin cảm ơn bạn đã tham quan và mua hàng tại huongduong.com.vn

  Công ty TNHH Sản xuất và Phát triển thương mại Hướng Dương- Văn phòng phân phối và bảo hành sản phẩm
  Địa chỉ: Số 62B/74 Ngõ Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội | Điện thoại: 04.35187975
  Website: Huongduong.com.vn | Thiết kế bởi : VCSS