Xem thêm...
Hỗ trợ qua Yahoo
Hotline
0904 562 638
Liên hệ mua hàng
04.35187975
Trực tuyến:42
Hôm nay: 265
Tổng số: 1186776

 • CÁCH SỬ LÝ TÚI CHƯỜM (TÚI SƯỞI) HƯỚNG DƯƠNG BỊ GIÃN PHỒNG
 • Gần đây, người tiêu dùng thắc mắc có cách nào xử lý khi túi sưởi dùng lâu năm có hiện tượng căng phồng khi cắm điện hay sờn vải viền mép túi, không vào điện… Liệu các túi này có còn an toàn, phải thay túi mới hay có thể tiếp tục sử dụng...? 

  Để trả lời những câu hỏi của bạn đọc, Hãng sản xuất túi chườm ( Túi sưởi) HƯỚNG DƯƠNG xin đưa ra một số cách sử lý sau:  

  DÙNG TÚI CŨ ĐỂ TIẾT KIỆM

   Túi sưởi là một sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích không chỉ giúp ủ ấm trong nhà mà còn giúp mọi người, đặc biệt là phụ nữ, người già, trẻ nhỏ tránh cóng, cước, cảm lạnh... khi ra ngoài trời, lên tàu xe, tới trường học, đến công sở hay đi thăm người thân... Vì vậy, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng sử dụng.

  Tuy nhiên, một số sản phẩm sau nhiều năm sử dụng gặp phải các sự cố phồng căng, rách mép . Có người bỏ túi cũ để thay túi mới, nhưng nếu tiết kiệm mọi người vẫn có thể tự điều chỉnh và sử dụng túi cũ một cách an toàn.

  Túi chườm(Túi sưởi) đa năng HƯỚNG DƯƠNG được làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt.Túi được làm nóng bằng chất kích thích tăng nhiệt. Chất dẫn nhiệt bên trong là dung dịch dẫn nhiệt kích thích nhiệt tăng nhanh, nhưng không độc hại và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Sau một vài năm sử dụng dẫn tới sự thẩm thấu, dung dịch hao dần và lượng không khí bên trong túi nhiều hơn lên. Khi cắm điện, nhiệt độ tăng không khí bên trong túi giãn nở, làm túi căng phồng, nhiều lần sẽ bị giãn có thể bị bục túi.

  Không dùng bất cứ dung dịch nào thay thế dung dịch chuyên dùng.

  Để tránh và khắc phục hiện tượng này,  sau 1 – 2 năm sử dụng, khi thấy túi có hiện tượng căng hơn trước kia khi làm nóng thì người sử dụng nên cậy nắp nhựa đậy nơi ổ điện trên túi. Dựng ngược túi lên để dung dịch dồn xuống dưới, không khí dồn lên trên. Tiếp tục dùng tay bật nắp nút nhựa màu trắng – nơi cho dung dịch vào trong túi – rồi bóp nghiêng lưỡi gà lỗ dồn nước bên trong đẩy phần không khí trong túi ra ngoài. Đậy lại và sử dụng như bình thường. Trường hợp không may mép vải viền bị ránh, bị sờn thì có thể may lại hoặc hơ lửa để vải không bị xổ ra. 

  Hiện tượng cắm điện không vào là do sử dụng quá lâu cực điện bên trong đã tan hết. Trường hợp này nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng thì cho túi vào nồi nước, đun nhỏ lửa lên khoảng 70 - 800C để khoảng 10 phút cho dung dịch  trong túi nóng lên là có thể tiếp tục mang ra lau khô và sử dụng như bình thường.

  SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

  Các chuyên gia y tế cho biết, vào mùa lạnh, cơ thể hay bị phong hàn xâm nhập gây đau, cứng mỏi, cứng cơ, co thắt mạch máu tại chỗ, đau cơ xương khớp...,Vì vậy rất cần phải ủ ấm. Túi chườm nóng được sử dụng trong y học từ lâu, giúp phụ nữ sau sinh ủ ấm rất tốt, người già dương kém, nhiệt kém cũng nên dùng.

  Để sản phẩm sử dụng được bền lâu, trước khi cắm điện bạn nên để túi vào nơi bằng phẳng, chỗ cắm điện trên mặt túi hướng lên trên, cắm dây vào chỗ cắm điện trên túi trước rồi mới cắm vào ổ điện sau. Bạn nên lót một chiếc khăn hay miếng vải bên dưới túi để cách nhiệt. Khi cắm điện, đèn báo trên phích cắm báo sáng, nạp đủ nhiệt đèn sẽ tắt. Cũng có thể không cần chờ đèn tắt, mà  dùng tay ước lượng độ nóng theo ý muốn, khi làm như vậy túi sẽ bền hơn, độ nóng phù hợp , tiết kiệm điện.

  Trong quá trình cắm điện không nên sử dụng. Khi dung dịch trong túi chuyển động có tiếng kêu tộp, tộp, là bình thường. Khi cắm điện không được để chỗ cắm điện quay xuống dưới, không sờ tay vào ổ cắm điện, không để gần trẻ em.

  Khi đèn tín hiệu báo nóng tắt, rút dây điện ra khỏi ổ cắm trước rồi mới rút phích cắm ở túi ra. Khi rút giữ chặt phần ổ điện trên túi, tránh làm đứt dây nối với nguồn điện.

  Không dùng vật sắc nhọn vạch lên túi, không được để vật nặng đè lên túi, không ngồi lên túi. Tránh gây bục túi dẫn đến bị rò dung dịch, dò điện. Nếu túi đã bị dò rỉ tuyệt đối không được sử dụng. Không đổ dung dịch trong túi ra ngoài, không dùng bất cứ dung dịch nào thay thế dung dịch chuyên dùng của túi để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm.
  Nếu trên bề mặt túi bẩn có thể dùng giẻ tẩm dung dịch tẩy nhẹ để lau sạch, không dùng chất tẩy mạnh tránh hư hại sản phẩm. Khi đang cắm điện không được lau, rửa hoặc ngâm túi trong nước. Nếu túi bị ướt nhất định phải lau khô mới được cắm điện sử dụng.

  Các tin khác

  Công ty TNHH Sản xuất và Phát triển thương mại Hướng Dương- Văn phòng phân phối và bảo hành sản phẩm
  Địa chỉ: Số 62B/74 Ngõ Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội | Điện thoại: 04.35187975
  Website: Huongduong.com.vn | Thiết kế bởi : VCSS